Tạo hóa của thiên nhiên đẹp mê hồn

Cù Lao Câu là một điểm đến còn hoang vu ở Bình Thuận, hẳn sẽ hút hồn những nhân tình du lịch bụi bằng biển xanh, bầu trời cao và đặc biệt là những bãi đá với dạng hình kì thú.
Hẳn ai cũng từng thắc mắc mình nên đi đâu vào dịp cuối tuần? Nếu ở Sài Gòn, có lẽ Cù Lao Câu là một địa điểm lý thú dành cho Cả nhà yêu biển và thích sự hoang vu.
Đây là một điểm du lịch không mới nhưng vẫn luôn thu hút mọi người bởi vẻ đẹp rất riêng của mình. Nằm cách làng chài Phước Thể (huyện Tuy Phong, thức giấc Bình Thuận) chừng 50 phút đi tàu, bạn nghe đâu đặt chấn đến một nơi rất khác lạ. Ở đó không có sự ồn ào, náo nhiệt hay hơi thở của cuộc sống thành phố, chỉ có trời, biển và đá.
Sở hữu làn nước biển trong veo cùng các bãi đá trải dài với các dạng hình kì thú, Cù Lao Câu hình như đẹp trong mọi thời khắc. Vào lúc ban trưa, màu vàng của nắng, màu xanh của nước biển hòa quyện lẫn nhau khiến bạn chỉ muốn lao mình xuống vùng vẫy thật thỏa thê. Ngắm nhìn hoàng hôn từ cầu tàu hoặc rạng đông trên trên cái bãi đá ven biển sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc khó quên.
Nếu có dịp đến với Cù Lao Câu, xin bạn hay chung tay gìn giữ vẻ đẹp hoang sơ này.


Những bãi đá mang lại vẻ bí mật cho vùng đất nàyNước biển trong vắt in nền trời xanh
Những hòn đá hiện diện khắp nơi
Với những bạn yêu nhiếp ảnh hay pose hình, đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng cho bạn


Biển cũng xanh thẳmHoàng hôn trên Cù Lao Câu

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hang Động Tuyệt Đẹp Ở Cao Bằng Mới Được Phát Hiện

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Nam Du dịp hè 2017

Du lịch hè 2017: Khám Phá "Tứ Bình" Hút Khách Du Lịch Tại Nha Trang