Những Bãi Biển Ở Miền Nam Không Trong Vắt Nhưng Vẫn Đẹp

Tân Thành, Thới Thuận, Mũi Nai... đều là những bãi biển đẹp, nổi danh của miền Tây, rất dễ tiếp cận để bạn có kỳ nghỉ dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 mà không phải đi quá xa.

Biển Cần Giờ thuộc huyện Cần Giờ của TP.HCM. Từ trọng tâm TP.HCM, bạn đi xe máy hay ôtô, qua quận 7, qua phà Bình Khánh, chạy thêm khoảng 30 km nữa là tới.


Bạn cũng có thể đến đây trên chuyến xe bus 20 Bến Thành - phà Bình Khánh, và tuyến xe bus 90 phà Bình Khánh - Cần Giờ.
Nhờ khoảng cách địa lý, nên dù không thích hợp để tắm, biển Cần Giờ vẫn thu hút lượng khách tại TP.HCM và các thức giấc lân cận.
Các trải nghiệm nên có tại đây là thăm thú rừng đước, khám phá làng nuôi hàu trên sông, chợ hải sản, đảo khỉ...


Để đến đây, từ TP.HCM, bạn đi theo QL50 qua Cần Giuộc, Cần Đước (Long An), tới thị xã Gò Công, rẽ vào tỉnh lộ 862, đi thêm 15 km nữa là đến
Ngoài tham quan, chụp hình trên biển, bạn có thể khám phá các địa danh gần đó như lăng Trương Định, dinh tỉnh giấc trưởng Gò Công...
Biển Thới Thuận thuộc xã Thới Thuận, tỉnh giấc Bến Tre, còn được gọi là biển đỏ. Tên gọi này khởi hành từ sự kết hợp giữa biển và phù sa mang đến cho nơi này dòng nước có màu khác lạ.


Biển Mũi Nai(Hà Tiên) gắn với truyền thuyết đẹp về một chú nai nhà trời mải chơi với cảnh đẹp thiên hạ mà bỏ lỡ thời khắc trở về trời.
Lớp bùn tại đây cũng được nhiều người tin có tác dụng tốt trong việc làm đẹp. Bạn đừng quên mua vé cáp treo lên đỉnh Tà Pang, thu vào tầm mặt vẻ đẹp của vùng biển này từ trên cao.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hang Động Tuyệt Đẹp Ở Cao Bằng Mới Được Phát Hiện

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Nam Du dịp hè 2017

Bí kíp du lịch giá rẻ 2017