Du lịch Thảo Nguyên Mông Cỏ ngay Việt NamKhông cần phải xách ba lô lên và đến tận Mông Cổ. Ngay tại mảnh đất Ninh Thuận bạn vẫn có thể trải nghiệm những hình ảnh hoang vu và rộng lớn trước kia chỉ thấy ở Mông Cổ.
Không còn muốn đến những nơi hào nhoáng, xa hoa, chi phí đắt đỏ; giới trẻ Việt hiện thời đang có khuynh hướng tìm đến với những cảnh đẹp tự nhiên còn hoang sơ, những mảnh đất chưa ai đặt chân đến để du lịch. Vài tháng trở lại đây, giới trẻ sống theo chủ nghĩa “xê dịch” đang truyền tai nhau về 1 địa điểm được ví như Mông Cổ thu nhỏ tại Việt Nam. Vẻ đẹp nơi này vừa hoang sơ, hùng vĩ lại không kém phần tươi đẹp. Đó chính là mũi Dinh của tỉnh Ninh Thuận.


Có một “thảo nguyên Mông Cổ” đẹp hoang sơ ngay tại Việt Nam - 1

Ninh thuật là mảnh đất cỗi cằn thường xuyên phải hứng chịu nhiều thiên tai nhất nước ta. Nhưng chính vì nằm tại vị trí không phải “đắc địa”, thiên nhiên đã tặng thưởng cho Ninh Thuận vẻ đẹp đặc biệt không có tại bất kỳ vùng đất nào. Ninh Thuật có núi, có biển, có đất, có cát; là nơi thu hút rất nhiều lượt khách du lịch hàng năm.
Mũi Dinh là địa điểm thu hút khá nhiều khách du lịch vài năm trở lại đây, nhưng phải đến vài tháng gần đây mũi Dinh mới thực sự trở nên địa điểm được giới cuồng chân nhắc đến nhiều nhất. Đến với mũi đất này, Anh chị có thể thả lòng mình với những đồi cát bát ngát minh mông. Đứng trên đỉnh cồn cát, bạn có thể ngắm thuốc nước biển trong vắt và lắng tai tiếng sóng vỗ rì rào.

Có một “thảo nguyên Mông Cổ” đẹp hoang sơ ngay tại Việt Nam - 2

chẳng những có biển, gió và cát; mũi Dinh còn có khu lều trại, với những chiếc lều nhỏ xinh đặc trưng của thảo nguyên. Đây chính là lí do vì sao mũi Dinh được ví như thảo nguyên của Việt Nam. Khi tận mắt nhìn thấy những chiếc lều này, kiên cố rằng bạn sẽ chẳng thể kìm nổi lòng mình và thốt lên: wow đẹp y như thảo nguyên Mông Cổ.

Có một “thảo nguyên Mông Cổ” đẹp hoang sơ ngay tại Việt Nam - 3

Khi đến với mũi Dinh, ngoài khám phá cảnh đẹp và thưởng thức hải sản tươi ngon tại nơi đây. Bạn chẳng thể nào bỏ qua trải nghiệm đi xe phân khối lớn trên cát. Những chiếc xe phân khối lớn lướt như bay trên bãi cát với chiếc đuôi vàng rực kéo dài cả trăm mét kiên cố sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khôn xiết tuyệt vời tại mảnh đất này.

Có một “thảo nguyên Mông Cổ” đẹp hoang sơ ngay tại Việt Nam - 4

Còn do dự gì nữa, xách ba lô lên và khám phá ngay mảnh đất này thôi nào. Nắng, gió, biển và cát nơi đây sẽ mang đến cho bạn khoảng thời kì và cảm xúc cực kỳ tuyệt vời.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hang Động Tuyệt Đẹp Ở Cao Bằng Mới Được Phát Hiện

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp Nam Du dịp hè 2017

Bí kíp du lịch giá rẻ 2017